A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lương Tài tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng Giáo viên và Học sinh đạt thành tích cao kỳ thi chọn Học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021

        Sáng ngày 05/ 04/ 2021, trường THPT Lương Tài tổ chức buổi lễ tuyên dương, khen thưởng Giáo viên bồi dưỡng đội tuyển Học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp năm học 2020 – 2021.

     “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia. Nguyên khí thịnh thì thế nước mạnh rồi lên cao, nguyên khí suy thì thế nước yếu rồi xuống thấp”. Đây là câu nói rất nổi tiếng của tác giả Thân Nhân Trung ở thế kỉ XV, được khắc vào bia đá đặt tại Văn miếu Quốc Tử Giám. Câu nói ấy đã khẳng định rất rõ vai trò của hiền tài – người tài cao, học rộng có đạo đức với sự thịnh – suy của đất nước. Bác Hồ kính yêu cũng đã từng nói: “Một dân tộc dốt là một dân tộc yếu”. 

Thầy giáo Nguyễn Như Học - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em HS đạt giải nhất

      Ngay từ đầu năm học, các đội tuyển học sinh giỏi đã được các thầy cô BGH, các thầy cô phụ trách quan tâm sâu sắc và đẩy mạnh. Một mùa học sinh giỏi trong đại dịch Covid-19 ảnh hưởng trực tiếp đến Huyện Lương Tài, nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các Thầy cô giáo và các em Học sinh đã khó hoa thơm và trái ngọt với 76 giải (trong đó có 2 giải nhất là môn Sử 11 và môn Hóa 12, 18 giải nhì và 25 giải ba)

     Đến dự với buổi lễ có bác Nguyễn Mạnh Dũng – chủ tịch hội cha mẹ học sinh và các các bác trong thường trực hội cha mẹ học sinh nhà trường; thầy giáo Nguyễn Như Học – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Sự hiện diện của các thầy cô trong Chi ủy, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong Hội đồng nhà trường, các thầy cô giáo trong đoàn thực tập và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường trao thưởng cho các Thầy cô bồi dưỡng đội tuyển HSG

Trong buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Như Học – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, khen thưởng, ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của các Thầy cô và các em Học sinh, những thành tích của các thầy cô giáo và các em học sinh đồng thời giao nhiệm vụ cho các Thầy cô giáo và các em Học sinh trong thời gian thời gian tiếp theo của năm học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 


Nguồn:http://baobacninh.com.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Thông báo
Thời tiết