Trường THPT Lương Tài tổ chức gặp mặt và phân công hướng dẫn thực tập sinh viên K43 ĐHSP Hà Nội II

Sáng ngày 15/ 03/ 2021, Trường THPT Lương Tài đã tổ chức buổi gặp mặt đoàn sinh viên thực tập K43 – Trường ĐHSP Hà Nội II

Tại buổi gặp mặt, các em đã được cô Phạm Thị Thu Thủy – P. Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu ngắn gọn về nhà trường, phân công các Thầy cô giáo hướng dẫn các em sinh viên, thông qua qui chế thực tập, quán triệt tinh thần thực hiện qui chế cơ quan đơn vị và địa phương nơi thực tâp. Đồng thời, cô giáo Phạm Thị Thu Thủy cũng giới thiệu các cơ sở vật chất và sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các em sinh viên có thể lĩnh hội được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy và hoàn thành tốt trong khoảng thời gian thực tập này.

Em Vũ Thị Mai - trưởng đoàn thực tập tặng hoa nhà trường

Em Vũ Thị mai - trưởng đoàn thực tập thay mặt đoàn phát biểu ý kiến, cũng như thể hiện sự quyết tâm của đoàn trong thời gian thực tập tại trường.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí hân hoan của các thầy cô giáo và các em giáo sinh. Chúc cho các em giáo sinh sẽ đạt kết quả cao trong đợt thực tập này, hy vọng rằng sau đợt thực tập tại trường THPT Lương Tài các em sẽ có thêm những kiến thức thực tế, có thêm nhiệt huyết và lòng yêu nghề và sẽ sẽ có nhiều thầy cô giáo trẻ trưởng thành và cống hiện nhiều cho xã hội