Trường THPT Lương Tài tổ chức ngoại khóa “Phòng chống tác hại thuốc lá”

Thực hiện chương trình công tác năm học 2019 – 2020 của trường THPT Lương Tài, kế hoạch hoạt động thanh niên của Đoàn trường THPT Lương Tài. Hôm nay, ngày 06 tháng 01 năm 2020, trường THPT Lương Tài tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá cho các em học sinh và các thầy cô giáo trong toàn trường. trong buổi tuyên truyền cô giáo Nguyễn Thị Nhâm giáo viên môn Sinh học đã cung cấp cho học sinh nhưỡng kiến thức về tác hại của thuốc lá, những điều luật về phòng chống tác hại thuốc lá. Những thông tin đó sẽ giúp cảnh báo các em đang hoặc có ý định hút thuốc lá, đồng thời cũng giúp các em học sinh không hút thuốc lá biết được tác hại của việc hút thuốc lá để các em là những tuyên truyền viên tích cực vận động bạn bè, người thân có sử dụng thuốc lá từ bỏ thuốc lá.