A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy và trò trường THPT Lương Tài chung tay đẩy lùi Covid-19

Ngay khi có thông tin dịch Covid19 trở lại trong cộng đồng, Thầy và trò nhà trường đã chuẩn bị tinh thần phòng và chống dịch theo hướng dẫn của Bộ y tế.

        Đặc biệt, khi mà xã Lâm Thao - huyện Lương Tài thông báo có bệnh nhân đầu tiên, nơi mà có rất nhiều học sinh theo học trong nhà trường. Tuy nhiên thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Bắc Ninh, UBND Huyện Lương Tài, Thầy và trò nhà trường khẩn trương rà soát CB-GV, PHHS, Học sinh thuộc diện F1, F2, F3 và các F, tuyên truyền các biện pháp phòng tránh dịch Covid -19 và thực hiện cách li tại nhà với Thầy cô giáo và các em Học sinh. Tuyên truyền đến CB-GV,  PHHS và Học sinh các biện pháp phòng dịch cần thiết trong gia đình, nhà trường và cộng đồng, không hoang mang đặt niềm tin tuyệt đối vào sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo, đồng thời báo cáo thường xuyên về Sở GD&ĐT và ban chỉ đạo huyện Lương Tài tình hình CB-GV, PHHS, Học sinh trong nhà trường. 

Thầy giáo Nguyễn Như Học - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao ủng hộ cho Bạn chỉ đạo phòng chống Covid huyện Lương Tài

(Thầy giáo Nguyễn Như Học - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao ủng hộ cho BCĐ phòng chống Covid Huyện Lương Tài)

         Song song với thực hiện tốt chỉ đạo của Sở GĐ&ĐT, UBND Huyện Lương Tài, nhà trường đã phát động phong trào đồng hành đẩy lùi Covid -19 với bà con nhân dân trong vùng dịch tại Huyện Lương Tài đến toàn thể CB-GV và Học sinh và đã nhận được sự ủng hộ cao của Thầy cô và các em Học sinh. Sáng ngày 05/02/2021, Thầy giáo Nguyễn Như Học - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường đại diện nhà trường đến tặng Ban Chỉ đạo phòng chống covid huyện Lương Tài với số tiền 20.000.000đ. Số tiền tuy không lớn nhưng chứa đựng đầy hi vọng và sự tin tưởng của Thầy và trò trong nhà trường giành cho Ban chỉ đạo phòng chống Covid Huyện Lương Tài, Bà con nhân dân vùng dịch trong huyện cũng như trong cả nước sớm khải hoàn và đón một Tết thật an toàn.

        Trong thời gian tới với phương châm đảm bảo an toàn, nghỉ học nhưng không ngừng học, Thầy và trò nhà trường tiếp tục triển khai nhiều biện pháp phòng dịch tại nhà, dạy và học online đáp ứng tình hình mới, thực hiện tốt các nghị định chính phủ và đón Tết vui vẻ, an toàn.


Tác giả: Ban CNTT
Nguồn:thptluongtai.bacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết