A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học Sinh trường THPT Lương Tài ghi danh đầu tiên vào vòng thi tháng sân chơi Đất học Kinh Bắc năm học 2020 - 2021

Trong sân chơi Đất học Kinh Bắc những năm trở lại đây trường THPT Lương Tài liên tục có học sinh tiến sâu vào vòng chung kết và giành quán quân của sân chơi. Năm học 2020-2021, mặc dù đại dịch COVID 19 có nguy cơ tiềm ẩn cao, tuy nhiên với phương Trâm phòng bệnh an toàn nhưng không ngừng học, thích nghi với mọi điều kiện có thể xảy ra, luôn nỗ lực trong năm học mới.

Ngay trong sân chơi Đất học Kinh Bắc, với tâm thế là ứng cử viên của vòng chung kết nhưng Thầy và trò nhà trường luôn với tinh thần giao lưu học hỏi kinh nghiệm và nỗ lực để có thành tích cao nhất.

Sáng nay, ngày 06/12/2020 học sinh Nguyễn Văn Điện lớp 12A1 trường THPT Lương Tài đại diện cho học sinh hà trường tham gia vòng loại đầu tiên của năm với học sinh các trường THPT Lý Thái Tổ, Yên Phong số 1, Gia Bình số 1. Cuộc thi tài giữa các thi sinh diễn ra rất quyết liệt, các thí sinh đều thể hiện sự thông minh và hiểu biết sâu sắc toàn diện. Mặc dù sau hai vòng đầu học sinh Nguyễn Văn Điện chưa chiếm được thế. Nhưng với bản lĩnh và kiến thức toàn diện học sinh Nguyễn Văn Điện đã về đích với số điểm 555 bỏ xa người ngay phía sau và ghi tên đầu tiên vào vòng thi tháng.

Trong thời gian tới E Điện và các e học sinh nhà trường  sẽ tiếp tục chuẩn bị tốt nhất cho vòng thi tháng và vòng loại tiếp theo.

 


Tác giả: Ban CNTT
Nguồn:thptluongtai.bacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội