A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lương Tài tổ chức hội nghị nâng cao chất lượng thi TNTHPT và Học sinh giỏi năm học 2021 - 2022

        Nằm trong chuỗi các hoạt động Kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, nhằm nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi và chất lượng thi tốt nghiệp THPT, chiều nay, ngày 18/ 11/ 2021, trường THPT Lương Tài đã tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng.

Đến dự Hội nghị có thầy giáo Nguyễn Như Học – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các Thầy cô trong chi ủy, BGH cùng toàn thể các thầy cô giáo dạy các đội tuyển học sinh giỏi và dạy các môn thi tốt nghiệp.

Cô giáo Phạm Thị Thu Thuỷ - PHT nhà trường phát biểu tại hội nghị

Trong Hội nghị, cô giáo Phạm Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt nhà trường đánh giá chung kết quả đạt được của nhà trường năm học 2020 – 2021. Và nghiêm túc đưa ra những tồn tại, hạn chế cũng như chỉ rõ nguyên nhân của những mặt tồn tại chưa đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua. Cũng trong bản báo cáo của mình, cô giáo Phạm Thị Thu Thủy cũng đã đưa ra những nhiệm vụ cụ thể nhằm nâng cao chất lượng trong năm học 2021 – 2022 này. Cụ thể:

- Tăng cường công tác tuyên truyền

- Xây dựng kế hoạch và triển khai hiệu quả, chất lượng

- Xây dựng ngân hàng câu hỏi, ngân hàng đề ôn tập đáp ứng từng giai đoạn, kết hợp giao bài, kiểm tra trực tuyến và trực tiếp

- Đổi mới hình thức kiểm tra, khảo sát chất lượng học sinh

- Tăng cường sinh hoạt chuyên môn, nâng cao hiệu quả hoạt động của đội ngũ giáo viên cốt cán, giáo viên giỏi

- Tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo

- Đẩy mạnh công tác thi đua, khen thưởng

Thầy giáo Vũ Đình Phùng - tổ trưởng tổ Văn tham luận tại hội nghị

Hội nghị cũng đã được nghe các bản tham luận của các tổ nhóm chuyên môn: các môn Toán, Văn, Lý, Anh, Hóa, Địa, Sinh, Sử và Giáo dục công dân. Các bản tham luận đã chỉ rõ những khó khăn, thách thức; những hạn chế cũng như đã đưa ra các giải pháp cụ thể để khắc phục những hạn chế, vượt qua thách thức và quyết tâm nâng cao vị thế của mình trong năm học này.

Thầy giáo Dương Văn Phong - tổ trưởng tổ Sinh học tham luận tại hội nghị

Sau cùng thầy giáo Nguyễn Như Học – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tổng kết hội nghị, ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của tập thể nhà trường. Thầy cũng rất thấu hiểu những khó khăn, thách thức mà các thầy cô ở các bộ môn đang phải đối mặt. Thầy cũng không quên động viên, gửi gắm niềm tin vào đội ngũ giáo viên nhà trường.

Chúng tôi tin tưởng vào sự lãnh đạo của Ban giám hiệu Nhà trường – những người luôn sát cánh cùng chúng tôi trên chặng đường gian lao – khẳng định vị thế bản thân. Với tinh thần đoàn kết, khát khao chiến thắng, chúng tôi nguyện sẽ gieo trồng, vun xới để gặt hái những mùa vàng thơm hương.


Tác giả: Ban CNTT
Nguồn:thptluongtai.bacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội