Trường THPT Lương Tài tổ chức hội nghị CBVC với tinh thần hợp tác cùng xây dựng nhà trường phát triển

Ngày 01/10/2022 trường THPT Lương Tài đã tổ chức HN CCVC năm học 2022 - 2023

Trên cở sở thành công của HN CCVC cấp tổ diễn ra vào ngày 20/9/2022, trường THPT Lương Tài đã tổ chức HNCCVC cấp trường năm học 2022 - 2023. Hội nghị có sự có mặt của đông đủ cán bộ, GV, CNV nhà trường, hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở. BGH và Công đoàn nhà trường đã tổng kết những kết quả đạt được năm học 2021 - 2022, những hạn chế cần khắc phục và đăng ký chỉ tiêu phấn đấu của năm học 2022 - 2023. Đồng thời giải đáp thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị của CBGV. Kết thúc hội nghị, 100% các đồng chí CBGV có mặt đều nhất trí với chỉ tiêu đưa ra và đồng lòng phấn đấu tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao để chào mừng 70 năm thành lập trường THPT Lương Tài.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Toàn cảnh hội nghị

Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TN và các tổ trưởng ký giao ước thi đua

Lãnh đạo nhà trường và Công đoàn trao khen thưởng cho CBGV đạt thành tích cao

Nguồn:http://baobacninh.com.vn Copy link