A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lương Tài tổ chức cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp trường năm học 2021-2022

Thực hiện sự chỉ đạo Sở GD&ĐT về việc hướng dẫn triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học và tổ chức cuộc thi khoa học - kỹ thuật các cấp dành cho học sinh trung học năm học 2021 - 2022; ngay từ đầu năm trường THPT Lương Tài đã phát động phong trào NCKH đến toàn thể CB-GV và HS nhà trường nhằm khuyến khích học sinh NCKH, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, đồng thời góp phần phát triển năng lực sáng tạo của học sinh, nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.

Phong trào NCKH được Thầy và trò nhà trường hưởng ứng và tích cực nghiên cứu, đã có 18 dự án đăng ký tham gia vòng loại và 6 dự án được lọt vào vòng chung khảo.

Lãnh đạo nhà trường và hội PHHS nhà trường trao giải nhất của cuộc thi

 Hôm nay, ngày 30/11/2021, trường THPT Lương Tài tổ chức chung khảo cuộc thi sáng tạo KH-KT cấp cơ sở dành cho học sinh THPT  Lương Tài năm học 2021 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo cuộc thi ngày hôm nay, có thầy giáo Nguyễn Như Học – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Lương Tài - Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi sáng tạo KH-KT trường THPT Lương Tài cùng các thầy, cô giáo trong BGH, liên tịch, các thày cô là Giám khảo, GV hướng dẫn và các em học sinh tham gia cuộc  thi.</