Học sinh Vũ Minh Đức lớp 12A1 tiếp tục là thí sinh tiếp theo của nhà trường đạt giải Nhất tuần và ghi tên mình vào vòng thi tháng

Sáng nay, chủ nhật, ngày 20/03/2022, trường THPT Lương Tài đã có mặt tại trường quay S1, Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh. Và sẵn sàng tham gia sân chơi Đất học Kinh Bắc Vòng loại 7 năm học 2021-2022. Đây là sân chơi trí tuệ dành cho học sinh bậc THPT trên địa bàn tỉnh do Đài PT&TH Bắc Ninh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Tham dự Vòng 7 sân chơi Đất học Kinh Bắc năm học 2021-2022 có 4 thí sinh ưu tú được chọn từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Đó là các em Hứa Thanh Phương - lớp 12A1, THPT Gia Bình số 1; em Nguyễn Hữu Trường Giang - lớp 12A1, THPT Thuận Thành số 1; em Nguyễn Thu Hương - lớp 12A1, THPT Nguyễn Đăng Đạo và em Vũ Minh Đức - lớp 12A1, THPT Lương Tài. Cuộc thi đã thể hiện rõ sự tranh tài gay cấn, quyết liệt cũng như tài năng, trí tuệ và kiến thức tích lũy được trong quá trình học tập tại trường và ngoài xã hội của các thí sinh.

Xuất sắc vượt qua 3 thí sinh, em Vũ Minh Đức, lớp 12A1, trường THPT Lương Tài đã đạt giải nhất với 395 điểm và cũng là thí sinh tiếp theo của nhà trường vào vòng thi tháng. Trong thời gian tới với sự quyết tâm cao, hi vọng các em sẽ tiếp tục ghi tên mình vào vòng cuối cùng của sân chơi và tiếp tục khẳng định vị thế của nhà trường