A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lương Tài khẳng định vị thế số 1 trên sân chơi Đất Học Kinh Bắc

Chiều ngày 26/5/2019 tại Trung tâm Văn hóa Kinh bắc tỉnh Bắc Ninh diễn ra chung kết sân chơi "Đất học Kinh Bắc" năm học 2018 - 2019

     Trong những năm gần đây trường THPT Lương Tài không ngừng phát triển lớn mạnh thay đổi về mọi mặt toàn diện cả về chất lượng và số lương. Trong năm học 2018 - 2019 nhà trường dẫn đầu khối THPT cả về chất lượng học sinh giỏi và TDTT. Bên cạnh đó Sân chơi Đất Học Kinh Bắc nhà trường cũng cho thấy vị thế số 1 của mình với thành tích: Năm học 2016 - 2017 chính thức ghi tên nhà vô địch trường THPT Lương Tài, năm học 2017 - 2018 có 2/4 học sinh của nhà trường vào chung kết năm. Nối tiếp truyền thống đó, năm học 2018 - 2019 các thí sinh của nhà trường đều xuất sắc vượt qua vòng loại; đặc biệt là học sinh VŨ MINH CHI - 12A1 đã ghi tên minh vào chung kết năm với ba bạn chơi khác từ các trường THPT Thuận Thành số 1; THPT Lý Thái Tổ. Trong trận chung kết đầy khó khăn, thử thách,quyết liệt, em Minh Chi đã đưa khán giả đi hết cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác: Từ việc đưa ra từ chìa khóa từ rất sớm mà cả trường quay vẫn chưa ai ngờ tới; đến việc chọn ngôi sao hi vọng và trả lời rất nhanh và đúng tất cả các câu trong gói câu hỏi đồng thời khép lại cơ hội của ba bạn chơi và tự tin bước lên bục cao nhất của sân chơi.

    Với thành tích giành ngôi đầu của sân chơi Đất học Kinh bắc là động lực rất lớn cho các em học sinh khối 12 trước khi bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 và tiếp tục đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.

    Dưới đây là một số hình ảnh của chung kết sân chơi Đất học Kinh Bắc:

Đ/c Nguyễn Tử Quỳnh - P.bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo tỉnh trao giải nhất cho em Vũ Minh Chi

Nhà tài trợ Sam Sung trao học bổng cho em Vũ Minh Chi

Lãnh đạo Huyện Lương Tài, Lãnh đạo phòng giáo dục và lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng em Vũ Minh Chi

Bố mẹ - Thầy cô - bạn bè chúc mừng em Vũ Minh Chi

 


Tác giả: Ban CNTT
Nguồn:thptluongtai.bacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội