A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Đoàn Lương Tài, Hội Doanh nhân trẻ huyện Lương Tài đã phối hợp với nhà trường tổ chức chương trình “Cùng em đến trường” và tặng quà cho Học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập

Sáng nay, ngày 10/ 10/ 2022, trường THPT Lương Tài tổ chức giờ chào cờ đầu tháng cho các em học sinh toàn trường. Cũng trong giờ chào cờ hôm nay, huyện Đoàn Lương Tài, Hội Doanh nhân trẻ Lương Tài đã phối hợp với nhà trường tổ chức chương trình “Cùng em đến trường” tặng quà cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, luôn cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Lãnh đạo Huyện đoàn và Hội doanh nhân trẻ huyện Lương Tài tặng quà 

cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Tới dự và trao quà cho các em ngày hôm nay, về phía huyện Đoàn Lương Tài có đồng chí Phạm Minh Khôi – Bí thư huyện Đoàn Lương Tài. Về phía Hội Doanh nhân trẻ có ông Nguyễn Như Thụy – phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ, ông Nguyễn Đình Thiệp - Ủy viên Hội Doanh nhân trẻ. Về phía nhà trường có các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trong Hội đồng giáo dục nhà trường cùng toàn thể các em học sinh toàn trường.

Lãnh đạo nhà trường và Hội doanh nhân trẻ huyện Lương Tài tặng quà 

cho HS có hoàn cảnh khó khăn

30 phần quà đã được trao tới tay của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn nỗ lực mỗi ngày. Mỗi phần quà  gồm 1 mũ bảo hiểm, 100 000đ của Hội Doanh nhân trẻ Lương Tài và 100 000đ của ông Nguyễn Như Thụy – Giám đốc công ty xây dựng Tài Phát. Sự quan tâm của Hội Doanh nhân trẻ là một nguồn động viên lớn để các em có thêm niềm lạc quan, tin tưởng, thêm vững bước đến trường.

Cũng trong giờ sinh hoạt dưới cờ, hoạt động trải nghiệm đã được tổ chức bởi hai tập thể lớp 12A6 và 10A6 với chủ đề “Khám phá bản thân”: Diễn đàn của học sinh về chủ đề “Mục đích học tập của học sinh THPT”. Nhiều câu hỏi đã được đặt ra rất gần gũi với các em học sinh như “Ước mơ của bạn là gì?”, “Bạn đã và đang làm gì để hiện thực hóa ước mơ của mình chưa?”, “Bạn hãy kể cho mọi người cùng nghe 1 câu chuyện về ước mơ của  ai đó cũng như cách thực hiện ước mơ của họ?”…

Những ước mơ rất tuyệt đẹp đã được chia sẻ với một không khí cởi mở, thân thiện. Chúc cho các em sẽ sớm đạt được ước mơ của mình. Hãy vững bước trên hành trình tri thức để hiện thức hóa ước mơ các bạn nhé!


Tác giả: Ban CNTT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội