Sôi động chương trình trao thưởng cho các con CB-GV đạt thành tích cao và vui Tết Trung thu cho con CB-GV năm 2020

Chiều thứ hai, ngày 28/9/2020 tức 12/8/2020 âm lịch, Công đoàn trường THPT Lương Tài đã phối phối hợp với nhà trường tổ chức trao thưởng cho con CB-GV đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020 và vui Tết Trung thu năm 2020 cho các con.

Chương trình được các con háo hức và chờ đợi nhiều ngày. BCH công đoàn đã cùng các bố mẹ chuẩn bị chu đáo sân khấu cho các con diễn và các điều kiện khác tốt nhất có thể. Chương trình  đã diễn ra trong không khí sôi động, hấp dẫn và cuốn hút từ đầu đến cuối chương trình. Các tiết mục được các con chuẩn bị công phu đã tạo ra ấn tượng mạnh mẽ không thể quên trong ký ức của các con. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Thầy giáo Nguyễn Như Học - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các con
Cô giáo Phạm Thị Thu Thuỷ - P. hiệu trưởng trao thưởng cho các con

Năm 2020 : 49.065