A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp Quỹ Tấm lòng Việt Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty TNHH Long Hải, Công đoàn Giáo dục tỉnh Bắc Ninh trao học bổng cho Học sinh nhà trường.

Chiều ngày 29/9/2022, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp Quỹ Tấm lòng Việt Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty TNHH Long Hải, Công đoàn Giáo dục tỉnh Bắc Ninh đã đến thăm các em học sinh Trường THPT Lương Tài

Về dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, lãnh đạo Ban Tuyên giáo – Nữ công Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đồng chí Nông Quế Phương đại diện cho Quỹ tấm lòng Việt, Đài tuyền hình Việt Nam và đại diện của Công ty TNHH Long Hải, các thầy cô giáo trong Hội đồng nhà trường và các em học sinh của nhà trường.

 Vùng quê Bắc Ninh từ xưa đến nay không chỉ nổi tiếng với những làn điệu dân ca mượt mà, êm ái mà còn nức danh với truyền thống hiếu học và khoa bảng. Truyền thống đó đến nay vẫn được duy trì và tiếp nối một cách đầy tự hào của những người con Kinh Bắc. Chính vì lẽ đó Giáo dục vẫn là mối quan tâm hàng đầu của các cấp, ban ngành và đoàn thể. Để đảm bảo cho tất cả các em học sinh, ai cũng được đến trường, ai cũng được học tập và không một ai bị bỏ lại phía sau. 

  Không phải ai sinh ra cũng có cuộc sống đầy đủ, không phải ai cũng dễ dàng tiệp cận với con chữ và được nhận đầy đủ tình yêu thương. Những mảnh đời, những con người ấy rất cần sự quan tâm, chia sẻ, động viên để giúp các em viết tiếp những ước mơ tươi đẹp trên hành trình cuộc đời của mình.

  Xuất phát từ mục đích và ý nghĩa cao đẹp đó, hành trình mang yêu thương” và những món quà ý nghĩa của chương trình “Viết tiếp ước mơ” trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó từ Công đoàn Giáo dục Việt Nam Quỹ Tấm lòng Việt phối hợp với Quỹ tấm lòng Việt, Đài Truyền hình Việt Nam - cùng sự đồng hành của Công ty TNHH Long Hải đã đến với Thầy và trò của Trường THPT Lương Tài

 Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, đại diện quỹ Tấm lòng Việt, Đài truyền hình Việt Nam, đại diện Công ty TNHH Long Hải trao học bổng cho em Nguyễn Thùy Trang

 Hành trình “Viết tiếp ước mơ” đã trao học bổng hỗ trợ cho em Nguyễn Thùy Trang – Lớp 11D1 trường THPT Lương Tài. Hàng tháng em Trang sẽ nhận được số tiền học bổng là 01 triệu đồng từ nay đến khi em tròn 18 tuổi. Tổng trị giá của suất học bổng là 28 triệu đồng. Lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam đã đến thăm nhà nơi em Nguyễn Thùy Trang đang sinh sống, đồng thời cũng đến thăm cô giáo Nguyễn Thị Bình – giáo viên trường THPT Lương Tài mắc bệnh ung thư đại tràng di căn gan giai đoạn IV. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã động viên chia sẻ những khó khăn vất vả mà cô giáo Nguyễn Thị Bình đang gặp phải và trao quà của Công đoàn Giáo dục Việt Nam với trị giá 3000.000đ.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam cùng BCH công đoàn trường THPT Lương Tài thăm và trao quà cho cô giáo

Ngoài ra, chương trình con trao 1000 suất quà cho Thầy và trò nhà trường, Những món quà mang đậm tính nhân văn sâu sắc mà các em học sinh nhận được từ Quỹ Tấm lòng Việt có ý nghĩa to lớn trong việc lan tỏa tình yêu thương, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đối với các em học sinh, là hành trang quý để các em tiếp tục trưởng thành và trở thành những người biết yêu thương, sống có ích cho xã hội. Đồng thời, đây chính là nguồn động viên, tiếp sức cho các em tiếp tục cố gắng hơn nữa trên con đường học tập, tìm kiếm tri thức, “viết tiếp những ước mơ” tuổi thanh xuân./.

Tình yêu thương lớn lên nhờ sự cho đi. Sự yêu thương mà chúng. Những món quà mà các em nhận được ngày hôm nay chính là nguồn động viên, tiếp sức cho các em trên con đường học tập còn nhiều khó khăn, đó chính là hành trang quý giá để các em tiếp tục trưởng thành và trở thành những người biết yêu thương, sống có ích cho xã hội, và có thêm cơ hội viết tiếp những ước mơ của mình.


Tác giả: Ban CNTT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội