Công đoàn trường THPT Lương Tài phối hợp với Cộng đồng 5K Bắc Ninh, trao học bổng cho Học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên

Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2022, Công đoàn nhà trường phối hợp với Cộng đồng 5K Bắc Ninh trao học bổng cho Học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. Chương trình đã được kết nối thực hiện từ năm 2021, đến nay các em Học sinh Phạm Thị Hương - lớp 11D4; Vũ Thị Hải Yến - lớp 12D2; em Nguyễn Đức Khải (Học sinh 12A2 năm học 2021-2022, hiện nay đang học đại học năm nhất) mỗi năm được trao học bổng 2 lần với tổng 1.200.000đ cho mỗi em. Thông qua hoạt động rất ý nghĩa này, ngoài trao học bổng cho các em, Cộng đồng 5K còn truyền cảm hứng đến cho các em Học sinh với những bài học quý giá, qua đó các em có nhiều động lực tiếp tục nỗ lực vươn lên trưởng thành và trở thành những người có ích cho xã hội sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh.