Không khí vui tươi, sôi nổi với ngày hội cán bộ - viên chức năm học 2018 - 2019

Thực hiện CV số 1138 ngày 17/8/2018 v/v Hướng dẫn tổ chức Hội nghị CB-VC của Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành; Nhằm mục đích Tổ chức đánh giá khách quan, trung thực những ưu điểm, thành tựu và những khuyết điểm, hạn chế của đơn vị trong năm học qua, để đề ra chỉ tiêu, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới một cách thiết thực hiệu quả.Phát huy quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong...

Hội nghị Cán bộ - Viên chức trường THPT Lương Tài khai mạc từ 7h15 ngày 29 tháng 9 năm 2018, địa điểm tại phòng họp hội đồng sư phạm trường THPT Lương Tài, dự hội nghị có các đc trong Chi ủy- Ban giám hiệu, các đc trong BCH công đoàn cùng toàn thể các đc cán bộ viên chức nhà trường

Hội nghị đã khai mạc và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao với phương châm “Thẳng thắn, đoàn kết, tinh thần xây dựng tập thể”, Hội nghị đã triển khai các nội dung quan trọng

- Báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học: 2017 - 2018 và kế hoạch, biện pháp thực hiện chỉ tiêu thi đua năm học 2018 - 2019.

- Báo cáo thu - chi tài chính của đơn vị năm 2017 -2018. Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ áp dụng từ năm học 2018-2019.

- Báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2017 - 2018 và phương hướng hoạt động năm học 2018 - 2019.

- Báo cáo tổng hợp các ý kiến của Hội nghị CBCC cấp tổ và phần trả lời của lãnh đạo đơn vị về một số vấn đề mới nảy sinh.

- Báo cáo tổng kết phong trào thi đua 2017 – 2018 và phát động phong trào thi đua 2018 - 2019.

Qua đó hội nghị đã thảo luận sôi nổi các nội dung quan trọng về các chỉ tiêu thi đua và phương hướng để đạt được các chỉ tiêu để ra; đã thảo luận các nội dung tiêu chí đánh giá chuyên môn và viên chức trong năm học; đã thảo luận các nội dung quan trọng trong qui chế chi tiêu nội bộ... Từ đó đi đến thống nhất, và nhất trí cao với các nội dung được thảo luận tại hội nghị.

Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị

Tác giả: Ban Công Nghệ Thông Tin

Nguồn: thptluongtai.bacninh.edu.vn