Kế hoạch tháng 12 năm học 2018 - 2019

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 12/2018 Tháng 12 với chủ đề "Thi nghiêm túc, chất lượng thật” công tác đoàn tập trung làm tốt những việc sau: I. NỀ NẾP ĐẠO ĐỨC 1. Đoàn trường tăng cường kiểm tra, xử lý các vi phạm của học sinh như: công tác tự quản tại các chi đoàn, nề nếp mặc đồng phục mùa đông, đầu tóc, giầy dép, vệ sinh trong ngoài phòng học, trang trí lớp, mặt bàn, mặt tường, cánh cửa …... 2. Tuyên truyền về truyền thống QĐND Việt Nam. 3. Tổ chức kí các cam kết: không vi phạm quy chế thi, không vi phạm luật giao thông, không vi phạm tệ nạn xã hội. 4. Tuyên truyền về ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS. Tăng cường kiểm tra đột xuất vũ khí thô sơ, vật liệu cháy nổ, pháo nổ...

Nguồn: thptluongtai.bacninh.edu.vn
Năm 2019 : 41.125