A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ năm học 2022-2023

 

 

 

Nhằm tổng kết công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2021 - 2022 và dự thảo phương hướng hoạt động công tác đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023, đồng thời bầu ra Ban chấp hành có đầy đủ năng lực toàn diện để đưa chi đoàn giáo viên ngày càng vững mạnh. Hôm nay, ngày 8 tháng 10 năm 2022, Chi đoàn giáo viên trường THPT Lương Tài long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn.

Đến dự, chỉ đạo và chúc mừng Đại hội, có đồng chí Phạm Thị Thu Thủy – Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Hà Trọng Hiến – Bí thư Đoàn trường. Cùng các nguyên Bí thư và nguyên phó bí thư Chi đoàn giáo viên cùng toàn thể các đoàn viên trong Chi đoàn giáo viên nhà trường.

BCH CĐGV năm học 2022-2023 ra mắt đại hội

Tại đại hội, Đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo công tác hoạt động của chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2021 - 2022; báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2021 - 2022. Các báo cáo đã nêu rõ những thành tích đạt được, những thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình hoạt động của chi đoàn. Bên cạnh đó đề ra phương hướng hoạt động cho BCH nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho Đại hội. Đại hội cũng được nghe các ý kiến tham luận rất cụ thể, hữu ích về phương pháp đạt được kết quả cao trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi của đồng chí Nguyễn Thị Hà, tham luận về ứng dụng thiết kế thiết bị dạy học số trong dạy học của đồng chí Nguyễn Thị Huyên và tham luận về quá trình phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng của đồng chí Nguyễn Phương Thanh. Đây là những ý kiến tham luận rất quý báu, chứa đựng tâm huyết của các đồng chí.

Tại đại hội, đồng chí Phạm Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sắc cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới để khắc phục được những tồn tại trong nhiệm kì trước. Cũng như bày tỏ lòng tin tưởng vào đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường. 

Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2022 - 2023 gồm 3 đồng chí: đồng chí Đỗ Đức Nghĩa, đồng chí Đào Đình Thoảng, đồng chí Nguyễn Thị Hằng.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn giáo viên trường THPT Lương Tài đã thành công tốt đẹp. Chi đoàn giáo viên sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống của tuổi trẻ trường THPT Lương Tài, xây dựng Chi đoàn ngày càng trong sạch, vững mạnh; xứng đáng là ngọn cờ đầu trong phong trào thanh niên của trường.


Tác giả: Ban CNTT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội