A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lương Tài lần thứ 51 thành công tốt đẹp

Chiều nay, 15/10/2022, Đoàn trường THPT Lương Tài long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 51 nhằm đánh giá tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021-2022, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của công tác đoàn và phong trào thanh niên, bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Lãnh đạo Huyện đoàn Lương Tài tặng hoa chúc mừng đại hội

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Phạm Minh Khôi - Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Lương Tài; Cô giáo Phạm Thị Thu Thủy –  Phó Bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng với sự có mặt của các thầy giáo, cô giáo trong chi ủy, BGH nhà trường; đồng chí Lương Bá Ngà – Chủ tịch công đoàn nhà trường; bác Dương Minh Suốt - Hội phó hội PHHS nhà trường cùng các bác trong Ban thường trực Hội PHHS.

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng đại hội

Tới dự Đại hội còn có các đồng chí Bí thư đoàn các trường khối THPT, GDNN - GDTX huyện Lương Tài, Bí thư đoàn các trường THPT Thuận Thành số 1, THPT Quế Võ số 1, Bí thư Chi đoàn Công an, Bí thư Đoàn các xã - Thị trấn cụm 1; các thầy giáo, cô giáo trong Liên tịch; các thầy giáo, các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên nhà trường cùng với hơn 80 Đại biểu đoàn viên -TN ưu tú đến từ các chi đoàn trong toàn trường.

 

Tại Đại hội, đ/c  Hà Trọng Hiến - Bí thư  đoàn trường đã lên đọc báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022 và dự thảo phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023. Bản dự thảo đã nhận được sự đóng góp tích cực từ các đại biểu tham gia đại hội.

Đại hội cũng nhận được nhiều tham luận, chia sẻ của các đại biểu: tham luận về công tác học tập (đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh – Chi đoàn

12A1); về phong trào VHVN – TDTT (đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà – Chi đoàn 11D1); về công tác củng cố tổ chức Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng (đồng chí Nguyễn Phương Thanh – Chi đoàn giáo viên)

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Phạm Minh Khôi – Bí thư Huyện đoàn đã ghi nhận những thành tích của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng đề nghị  BCH khoá mới tiếp tục triển khai hoạt động giáo dục đạo đức cho Đoàn viên Thanh niên; đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh hơn nữa, phối hợp có hiệu quả với các phong trào thanh niên của Huyện.

 

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí Phạm Thị Thu Thủy – Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương các thành tích trong phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí đã phân tích những cơ hội và sự sáng tạo trong các hoạt động của BCH đoàn trường. Trong phát biểu chỉ đạo, đồng chí cũng yêu cầu BCH khóa mới phải đề ra được những mục tiêu, kế hoạch cụ thể, tăng cường công tác giáo dục để nâng cao kết quả học tập và rèn luyện của học sinh toàn trường. Đồng chí tin tưởng rằng BCH Đoàn trường nhiệm kì 2022-2023 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên góp phần khẳng định vị thế trường THPT Lương Tài trong ngành giáo dục tỉnh nhà.

 

Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023 gồm 15 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Lương Tài.

Với tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc, khoa học, khách quan Đại hội đã thành công tốt đẹp với sứ mệnh to lớn đưa phong trào Đoàn, Hội thanh niên nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn! Một khởi đầu tốt đẹp cho một thành công rực rỡ ở phía trước!

 


Tác giả: Ban CNTT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội