A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dự án “Phát triển kỹ năng Nghe-Nói Tiếng Anh thông qua việc thực hiện dự án học tập xuyên quốc gia” trường THPT Lương Tài đạt giải Ba cuộc thi Khoa học Kỹ thuật dành cho Học sinh trung học tỉnh Bắc Ninh năm học 2021 - 2022

Ngày 10/02/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức khai mạc Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp tỉnh học sinh trung học tỉnh Bắc Ninh năm học 2021-2022.


Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 10/02/2022 đến hết ngày 12/02/2022. Tham dự Cuộc thi năm nay có 53 dự án của học sinh các trường THCS, các trường THPT, trung tâm GDTX, GDNN-GDTX và thuộc các nhóm lĩnh vực: Hệ thống nhúng; Kỹ thuật cơ khí, Năng lượng vật lý, Robot và máy thông minh; Hóa học, Phầm mềm hệ thống, Sinh học và sinh-tin, Khoa học xã hội và hành vi, Y sinh và khoa học sức khỏe…vv. Các sản phẩm tham dự Cuộc thi được định hướng hoàn thiện theo các tiêu chí của Cuộc thi như: về câu hỏi nghiên cứu hoặc vấn đề nghiên cứu; thiết kế nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu; thực hiện thu thập dữ liệu hoặc chế tạo và thử nghiệm sản phẩm; tính sáng tạo; trình bày poster; trả lời phỏng vấn về các nội dung liên quan đến kết quả nghiên cứu.
Trường THPT Lương Tài mang tới công trình nghiên cứu “Phát triển kỹ năng Nghe-Nói Tiếng Anh thông qua việc thực hiện dự án học tập xuyên quốc gia”. Đề tài có rất nhiều ý nghĩa:
- Tạo phương pháp học tiếng anh, đặc biệt kĩ năng nghe - nói tiếng anh, khả năng giao tiếp hiệu quả.
- Tiết kiệm chi phí, tiếp cận tiếng anh 1 cách tự nhiên, tạo sân chơi lành mạnh, trí tuệ.
- Nâng cao tính tự tin, chủ động trong học tập và cuộc sống
Đề tài đã góp một phần nhỏ đối với sự hội nhập và toàn cầu hóa của Việt Nam với thế giới trong thời đại công nghệ 4.0 và đã được hội đồng ban giáo khảo đánh giá cao và đạt giải 3 cấp tỉnh.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 


Tác giả: Ban CNTT
Nguồn:thptluongtai.bacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội